Bảo vệ toàn diện máy tính với 5 lớp phòng vệ của Bkav Pro

Virus máy tính ngày là nỗi lo của tất cả doanh nghiệp cũng như những người sử dụng máy tính, thiệt hại của nó gây ra ngày càng nghiêm trọng. Trong năm 2020, riêng tại Việt Nam mức thiệt hại do virus máy tính mang đến đã lên đến 23,9 nghìn tỉ VNĐ. Virus ngày càng tinh vi hơn vì vậy các phần mềm diệt virus cũng phải nâng cấp thường xuyên để có thể ngăn chặn được các thiệt hại do virus gây ra.

Giải pháp mới Bkav 2021 ứng dụng Trí tuệ nhân tạo nhằm tạo ra một hệ thống bảo vệ 5 lớp, giúp doanh nghiệp và người sử dụng cá nhân bảo vệ chặt chẽ môi trường số, dữ liệu số. Các lớp bảo vệ chính của Bkav 2021 gồm Lớp mạng làm nhiệm vụ bảo vệ, giám sát toàn bộ kết nối mạng đến và đi, Lớp hệ điều hành giám sát, phát hiện các lỗ hổng của hệ điều hành. Lớp dữ liệu chịu trách nhiệm bảo vệ, giám sát các thay đổi liên quan đến dữ liệu hay cấu hình hệ thống. Lớp ứng dụng thực hiện giám sát hành vi và lỗ hổng của các ứng dụng. Cuối cùng là Lớp người dùng giúp đảm bảo thực thi các chính sách an ninh thông tin.

Phiên bản mới của công nghệ Trí tuệ nhân tạo ứng dụng trong Bkav 2021 được tăng cường khả năng nhận diện mã độc lên tới trên 99,9% cũng như giảm khả năng bắt nhầm file sạch xuống xấp xỉ 0%. Công nghệ mới của Bkav còn tối ưu hiệu năng hơn 144% so với phiên bản 2020 trước đó.

==> HÃY SỬ DỤNG NGAY BKAV PRO 2024 ĐỂ ĐẢM BẢO CHO MÁY TÍNH VÀ DỮ LIỆU CỦA BẠN LUÔN ĐƯỢC AN TOÀN <==

Close Menu